Tin tức

Bí quyết gia tăng lượt click tự nhiên cho website

blog3
Đánh giá bài viết
BÍ QUYẾT GIA TĂNG LƯỢT CLICK TỰ NHIÊN CHO WEBSITE CỦA BẠN
Nếu website của bạn đang gặp phải tình trạng lượt truy cập quá ít, khách hàng không biết đến. Bài viết này BIV sẽ giới thiệu đến bạn những cách tăng traffic hiệu quả cho website!
1. Tạo tiêu đề hấp dẫn:
Tiêu đề hấp dẫn sẽ thu hút người dùng click để đọc nhiều hơn. Dù nội dung có thú vị, hữu ích nhưng tiêu đề kém hấp dẫn sẽ đánh mất rất nhiều lượt nhấp chuột.
2. Tối ưu thẻ URL:
Phần tiếp theo hiển thị trong trang kết quả tìm kiếm là URL. Độ dài và danh mục URL có tác động nhất định đến CTR. URL nên ngắn gọn, chứa từ khóa dài và từ khóa nên được đặt ở đầu.
3. Thẻ mô tả:
Thẻ mô tả là cơ hội tiếp theo để bạn có thể khuyến khích khách hàng nhấp chuột. Bạn chỉ có khoảng 155 – 160 ký tự để giới thiệu với người truy cập những gì bài viết của bạn đem lại cho họ.
4. Tối ưu đoạn trích nổi bật:
Đoạn trích nổi bật gồm hai phần: văn bản (dạng đoạn văn, danh sách, bảng) và hình ảnh. Về văn bản, bạn có thể tối ưu bằng cách sản xuất nội dung trả lời rõ ràng truy vấn tìm kiếm, nội dung mới, không trùng lặp. Về hình ảnh, nên chọn ảnh liên quan đến chủ đề, chất lượng cao, tối ưu kích thước, tên ảnh, caption,…
Để làm được những điều này bạn cần có đội ngũ chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm. BIV Marketing chính là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về website bạn nhé!
Chào bạn! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *