Tin tức

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP – VƯỢT QUA ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Artboard 1 1
Đánh giá bài viết

Artboard 1 1

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng trong việc thiết kế website doanh nghiệp. Cho dù công ty hay doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực nào đi chăng nữa thì việc sử dụng website kết hợp với chiến lược marketing online chính là xu thế tất yếu mà hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng.

Mục tiêu lớn nhất của doanh nghiệp chính là đạt lợi nhuận cao nhất với chi phí nhỏ nhất có thể và để thực hiện được điều này việc đầu tư vào thiết kế website riêng cho doanh nghiệp để nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như định vị thương hiệu là nhu cầu quan trọng và vô cùng thiết yếu.

1. Những lý do khiến doanh nghiệp cần thiết kế website

Artboard 1

1.1 Thiết kế website giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi

Việc thiết kế website cho doanh nghiệp thường hướng tới 2 mục đích cơ bản đó là bán hàng và giới thiệu, quảng bá thương hiệu. 

Nếu website bán hàng thường tập trung vào sản phẩm và các tính năng phục vụ cho việc bán hàng được thuận lợi thì website giới thiệu doanh nghiệp lại hoàn toàn khác. 

Một website doanh nghiệp lúc đó như một văn phòng ảo được mở cửa 24/24 nhằm giới thiệu và quảng bá về hình ảnh, hoạt động kinh doanh, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Khách hàng muốn có cái nhìn khách quan và tổng thể nhất về doanh nghiệp có thể tiếp cận các thông tin một cách đầy đủ, xúc tích, mọi lúc, mọi nơi thông qua website doanh nghiệp

1.2 Thiết kế website cho doanh nghiệp giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng

Giao diện website của doanh nghiệp nếu được thiết kế bắt mắt, hiện đại và chỉnh chu sẽ dễ dàng thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Đây cũng chính là lý do tại sao doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng nên có một website cho riêng mình. 

Nếu như trước đây, việc giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu hoặc mua bán, kinh doanh chỉ diễn ra tại địa phương hoặc trong nước thì giờ đây, thông qua website của mình doanh nghiệp công ty có thể tiếp cận được với các khách hàng lớn ở nước ngoài một cách dễ dàng nhất, đây là lợi thế rất lớn mà kinh doanh kiểu truyền thống không thể có được.

1.3 Thiết kế website giúp mở rộng cơ hội hợp tác và tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Với website, doanh nghiệp sẽ được quảng cáo không giới hạn, tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn và có cơ hội hợp tác cũng như liên kết kinh doanh trên phạm vi rộng lớn cả trong và ngoài nước, cho phép các doanh nghiệp nhỏ rút ngắn khoảng cách với các doanh nghiệp lớn.

2. Những loại hình doanh nghiệp nào cần thiết kế website?

Những loại hình doanh nghiệp nào cần thiết kế website

Ngày nay, có rất nhiều loại hình doanh nghiệp như: lớn, vừa, nhỏ hay những loại hình như công ty cổ phần, trách nhiệm hữu hạn những công ty gia đình. Dù là loại hình doanh nghiệp nào đi chăng nữa thì các doanh nghiệp cũng như công ty đều có một mục đích chung đó là làm sao để gia tăng lợi nhuận nhiều nhất mà chi phí phát sinh được chi trả thấp nhất. 

– Đối với các công ty và doanh nghiệp lớn, cần tiếp cận với một lượng khách hàng “khủng” thì việc thiết kế website sẽ giúp họ giảm thiểu rất nhiều chi phí kinh doanh của mình.

– Đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa thì càng không thể thiếu website vì các công ty này có thể xây dựng được tên tuổi của mình trên thị trường internet thông qua website. 

Đây là một cách làm hiệu quả, tiết kiệm chi phí giúp khách hàng nhanh chóng biết đến doanh nghiệp. Khi khách hàng truy cập website của doanh nghiệp để tìm hiểu dịch vụ cũng như sản phẩm, nếu website thân thiện, cung cấp các thông tin về doanh nghiệp một cách đầy đủ và chuyên nghiệp thì không có lý do gì họ lại không sử dụng các dịch vụ và sản phẩm mà công ty bạn cung cấp

Ngược lại, nếu như doanh nghiệp của bạn không có website thì chính bạn đang tự tạo khoảng cách rất lớn giữa mình với khách hàng.

3. Tìm kiếm công ty thiết kế website cho doanh nghiệp

Website không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá các dịch vụ khẳng định thương hiệu và uy tín công ty mà còn mang lại cho doanh nghiệp những cơ hội tiếp cận với khách hàng lớn từ đó nâng cao doanh thu và giảm thiểu chi phí.

BIV Marketing là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế website, với các lập trình viên năng động, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những website chất lượng theo đúng yêu cầu khách hàng

Hiểu được website là gì và tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp. Đã đến lúc bạn cần hành động ngay và sở hữu cho mình một website thu hút khách hàng. 

Nếu vẫn chưa tìm được một giải pháp hoàn hảo về website cho doanh nghiệp, hãy nhanh chóng liên hệ đến BIV Marketing ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé!

📮 Nhanh tay liên hệ với BIV hôm nay: http://m.me/bivcomvn/ 

☎️ Hoặc gọi ngay cho hotline: 0828 9999 23 – 058 334 7777 

— Chăm sóc – phát triển thương hiệu cùng với 𝗕𝗜𝗩 𝗠𝗮𝗿𝗸𝗲𝘁𝗶𝗻𝗴 🔥 

🏢 Văn phòng: Tòa Nhà Vmax, 18A/76 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Dakao, Quận 1, HCM, VN 

🏢 Chi nhánh Nha Trang: Tầng 9, Tòa nhà VCN Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang 

🌐Website: https://biv.vn/ 

Chào bạn! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *