406A4841 scaled
Đánh giá bài viết

Cung khởi đầu cho tháng 10 nhiều may mắn, tốt đẹp chính là Thiên Bình

Những người sinh tháng 10 cung Thiên Bình thuộc mệnh khí, đại diện cho thần khí và tinh thần. Vì vậy, Thiên Bình luôn có phong thái chững chạc, điềm tĩnh và luôn biết cách cân bằng mọi sự kiện xảy ra trong đời mình.

#BIV_Marketing rất vui vì cũng có những thành viên sinh nhật tháng 10, đó là bạn Mạnh Cường, bạn Phương Nhi, bạn Bảo Hân. Các bạn đều rất kute, siêu đáng yêu.

Dưới đây là vài sơ lược về tính cách của các bạn nhé!

BIV SINH NHAT 3 min BIV SINH NHAT 1 min BIV SINH NHAT 2 min

Tính cách nam cung Thiên Bình

Nam Thiên Bình đặc trưng bởi nét tính cách độc lập, mạnh mẽ, tự tin làm chủ bản thân khá tốt. Họ biết mình là ai, khả năng của mình ở đâu nên mọi việc mà họ thực hiện đều rất chu toàn. Chính điều này đã giúp Thiên Bình nam nhận được thiện cảm từ mọi người.

Tính cách nữ cung Thiên Bình

Nữ Thiên Bình rất ít nói, kiệm lời nhưng lại có con mắt quan sát tinh tường. Cô nàng để ý khá kỹ diễn biến sự việc để hiểu người khác cần gì và hỗ trợ họ khi cần. Nữ Thiên Bình chú trọng nhiều đến vẻ bề ngoài vậy nên luôn là cung Hoàng Đạo dẫn đầu mọi xu hướng thời trang.

Thiên Bình khá thích tranh luận trong mọi vấn đề, kể cả khi họ đang đứng trước đám đông. Họ luôn có những lý luận sắc bén cùng cách phân tích tài tình khiến mọi đối thủ đều “bại trận” trước quan điểm của họ. Ngoài công việc, cung Hoàng đạo số 7 luôn biết cách tận hưởng cuộc sống theo cách riêng để mọi chuyện trở nên dễ thở hơn.

Chào bạn! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *