Tuyển dụng

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI – BIV MARKETING

chinh sach phuc loi 2
Đánh giá bài viết

1. Chính sách tuyển dụng: Tiêu chí tuyển dụng của Chúng tôi là lựa chọn nhân lực có trình độ, bằng cấp, kinh nghiệm phù hợp với công việc cũng như thái độ làm việc nghiêm túc, thể hiện mong muốn đồng hành lâu dài cùng Công ty.
2. Chính sách thăng tiến: Chúng tôi có lộ trình thăng tiến rõ ràng minh bạch, công khai cho tất cả các nhân viên. Luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó song hành với sự phát triển của Công ty.
3. Chính sách khen thưởng: Trong tập thể Công ty đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của tất cả nhân viên đều được Công ty ghi nhận và khen thưởng công bằng. Mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng đóng góp vào thành công chung dù ở bất cứ bộ phận nào.
Thưởng nóng, thưởng đột xuất: Quy định khen thưởng, tiêu chuẩn xét thưởng và mức thưởng sẽ được quy định cụ thể dựa trên cơ sở kết quả hoạt động quản lý, kinh doanh của Công ty, và mức độ hoàn thành công việc của từng nhân viên. Cụ thể, công ty luôn có từng đợt thưởng nóng cho từng chương trình, từng dự án và công khai trước toàn Công ty.

chinh sach phuc loi 1

chinh sach phuc loi 2

chinh sach phuc loi 1 1

Chào bạn! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *